Đánh Bóng Sàn Bê Tông

đánh bóng sàn bê tông

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là một dịch vụ đang được nhiều công trình ưa chuộng. Nếu bạn đang ở Bình Dương và chưa tìm được dịch vụ ưng ý, liên hệ ngay cho BinhDuongCo để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương có uy tín gần 10 năm, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm và mức giá hợp lý. Đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp tại Bình Dương
Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp tại Bình Dương

Đánh bóng sàn bê tông là gì

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là dịch vụ đang được nhiều công trình, hầm xe, nhà máy, siêu thị,… tìm kiếm bởi độ chống bám bẩn vô cùng cao, chi phí rẻ và cực kỳ bền bỉ. Dưới đây là những thông tin khái quát về dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông cho mọi người cùng tham khảo:

Mài đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là gì? đánh bóng sàn bê tông là quy trình dùng máy móc hiện đại để xử lý mặt nền. Sau khi xử lý xong, mặt nền sẽ trở nên nhẵn bóng, vệ sinh dễ dàng hơn, độ bền cực cao nhưng chi phí lại vô cùng “hạt dẻ”.

Quá trình đánh bóng sàn bê tông cùng với mài sàn bê tông khá giống với quy trình sơn sửa gỗ với một sander sàn. Người ta dùng máy mài bóng bê tông để dần dần xay xuống dưới bề mặt của lớp bê tông. Họ sử dụng thêm đá mài kim loại và đĩa mài bóng bê tông bằng nhựa để tăng độ bóng và độ mịn của bề mặt bê tông.

Một số ưu nhược điểm khi mài đánh bóng sàn bê tông

Phương pháp đánh bóng sàn bê tông có các ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 •       Giúp công trình, nhà thầu tiết kiệm được nhiều chi phí.
 •       Áp dụng được cho mọi loại không gian.
 •       Hầu như không cần bảo trì.
 •       Tồn tại lên tới 10 năm nếu biết cách vệ sinh và bảo trì hiệu quả.
 •       Trong môi trường kín có khả năng chống bám bụi, chống ẩm cực kỳ cao.
 •       Giảm dị ứng trong căn nhà.
 •       Không chứa chất VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi).

Nhược điểm

 •       Do đặc tính là sàn bê tông mài, nên sàn bê tông sau khi hoàn thiện vẫn có các nhược điểm nhất định.
 •       Vào mùa đông, sàn hấp thụ nhiệt nên sẽ cứng và lạnh. Nếu đánh bóng sàn bê tông cho nhà ở, nên trải thảm để đi lại, giữ cho đôi chân không bị nhiễm lạnh.

Có bao nhiêu loại đánh bóng sàn bê tông

Theo kinh nghiệm đánh bóng sàn bê tông công nghiệp lâu năm của BinhDuongCo, có tổng cộng 4 loại đánh bóng sàn bê tông cơ bản như sau:

 •       Loại 1: Cấp độ nguyên thuỷ
 •       Loại 2: Muối tiêu
 •       Loại 3: Lộ đá trung bình
 •       Loại 4: Lộ đá lớn

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất năm 2023

Cách đánh bóng sàn bê tông chuẩn năm 2023 được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mài xử lý sàn bề mặt bê tông

Dùng máy mài sàn bê tông có gắn lưỡi kim cương số 60#, 100# để mài đánh bóng sàn bê tông, xử lý sàn bê tông ngay sau đó.

Để giúp sàn khô ráo nhanh chóng, người ta dùng máy hút nước, hút bụi để vệ sinh.

Bước 2: Trước khi mài bóng sàn bê tông, xử lý mài nhẵn mặt sàn, xóa xước sàn

Mài nhẵn mặt sàn với máy mài công nghiệp cỡ lớn, sử dụng đĩa mài đầu số: #50, #100 để xử lý hoá xước bề mặt bê tông. Tiến hành làm sạch sàn và lấy độ nhẵn.

Để xoá hết những vết xước trong quá trình mài, người ta sử dụng đĩa mài đầu số #200 kết hợp với nước. Tiếp đến, lau chùi sạch sẽ mọi thứ.

Bước 3: Phun chất tăng cứng cho bề mặt bê tông

Dùng hoá chất tăng cứng dạng lỏng gốc Silica để nó có thể thẩm thấu, điền đầy vào các lỗ rỗng mao mạch bê tông giúp chống đóng bụi, tạo được độ bóng và tăng độ cứng của bề mặt bê tông.

Bước 4: đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Dùng đĩa đầu số #300 để mài bóng sàn bê tông. Đồng thời, giúp loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa và làm nhẵn sàn.

Bước 5: Phủ lớp Seal bảo vệ bề mặt sau khi vệ sinh

Để bảo vệ bề mặt sàn bê tông, người ta sẽ phun một lớp Seal phủ bóng.

Để giúp hoá chất thẩm thấu vào bề mặt sàn nhanh và tăng độ cứng, tiến hành sử dụng máy đánh tốc độ cao. Nó còn giúp tạo độ bóng hoàn thiện hơn.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra, nghiệm thu

Lúc này, bên thi công sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng, sau đó bàn giao với bên công trình.

Bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông của BinhDuongCo

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá mài đánh bóng sàn bê tông

Vậy sau khi đổ bê tông, bạn quan tâm đến giá mài bóng sàn bê tông, hay sàn xi măng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

 • 4 Cấp độ mài bóng sàn bê tông. Càng bóng chi phí càng cao
 • 4 Cấp độ lộ đá khi mài sàn. Lộ đá càng lớn chi phí càng cao
 • Tổng diện tích sàn cần mài bóng. Diện tích càng lớn, đơn giá đánh bóng sàn bê tông càng nhỏ.
 • Quy trình đánh bóng sàn bê tông.
 • Yêu cầu trám, vá bề mặt. Càng chi tiết, giá đánh bóng càng cao.
 • Thời gian thi công. Thi công đêm, gấp sẽ làm tăng chi phí phải trả cho dịch vụ mài bóng sàn bê tông.
 • Các yêu cầu đặc biệt khác

Công thức tính giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

 • Giá đánh bóng bê tông / m2 = Chi phí đĩa đánh bóng / m2 + Chi phí khấu hao máy / m2 + Chi phí hóa chất đánh bóng / m2 + Chi phí nhân công / m2 + Chi phí bán hàng, quản lý doanh nghiệp.

Hiện nay do giá đĩa đánh bóng sàn bê tông, giá máy đánh bóng sàn bê tông cùng chi phí nhân công ngày một cao, dẫn đến đơn giá mài bóng sàn bê tông cũng tăng cao hơn so với trước đây.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hình dung được các yếu tố ảnh hưởng và cấu thành nên giá dịch vụ mài sàn bê tông. Phần tiếp theo chúng ta đi vào bảng giá mẫu và chi phí thực tế.

Bảng giá đánh bóng sàn bê tông hay xi măng chi tiết năm 2023

Với nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá như kể trên, thì rất khó đưa ra đơn giá chính xác cho từng trường hợp. Tuy nhiên, để bạn có thể ước tính chi phí, dự trù ngân sách dựa trên giá đánh bóng sàn bê tông chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá tiêu chuẩn nhất.

STT Hạng mục thi công Đơn vị tính  Đơn giá
1 Đánh bóng sàn thông thường  m2 70,000 – 150,000 VNĐ
2 Phục hồi sàn xuống cấp ở cấp độ nhẹ m2 Khảo sát báo giá
3 Phục hồi sàn bê tông xuống cấp ở mức nặng m2 Khảo sát báo giá

Với các diện tích lớn, xin tham khảo đơn giá sau đây: 09.4646.9797

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của BinhDuongCo?

BinhDuongCo là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông với chất lượng hàng đầu tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn nên lựa chọn dịch vụ của BinhDuongCo bởi vì những lý do dưới đây. 

Quy trình chuyên nghiệp 

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, dịch vụ của BinhDuongCo được thực hiện theo đúng 1 quy trình đã được đánh giá cao. Với quy trình với đầy đủ các yêu cầu cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp được cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng và đặt ra một số câu hỏi liên quan trực tiếp đến dịch vụ. Đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. 

Bước 2: Sau khi có các thông tin cần thiết, đội ngũ kỹ thuật viên của BinhDuongCo sẽ tiến hành đến công trình thực tế và bào giá cụ thể.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà BinhDuongCo đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều các thanh toán như thanh toán 1 phần hoặc thanh toán toàn bộ sau khi ký hợp đồng. 

Bước 4: Ngay sau khi hợp đồng được ký kết các bước trong quy trình đánh bóng sàn bê tông sẽ được bắt đầu. Hoàn thành đầy đủ các bước này, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại công trình cho chủ nhân. 

Khi khách hàng đã xác nhận hài lòng với dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của BinhDuongCo thì sẽ tiến hành thanh toán phần còn lại. Quy trình cung cấp dịch vụ sẽ kết thúc. 

Chi phí hợp lý 

Nếu bạn lo lắng về việc dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp sẽ có chi phí cao hơn so với các dịch vụ kém chất lượng hơn thì hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì dịch vụ của BinhDuongCo không chỉ có chất lượng tốt mà còn có mức chi phí rất hợp lý. 

Hơn hết, sử dụng 1 dịch vụ chất lượng tốt sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của công trình nên người sử dụng không cần bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên giống với các dịch vụ giá rẻ. 

Hóa chất an toàn – Thiết bị hiện đại

Các loại hóa chất được dùng để đánh bóng sàn bê tông đều đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn của bộ Y Tế. Tuyệt đối không gây khó chịu, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người sử dụng. Kết hợp với các thiết bị hiện đại, chuyên dụng sẽ càng giúp cho chất lượng của dịch vụ được nâng cao hơn. 

Nhân viên chuyên nghiệp 

Kỹ thuật viên thi công của chúng tôi đều là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Sự chuyên nghiệp và sự tận tụy với công việc của kỹ thuật viên sẽ giúp sàn đạt hiệu quả đánh bóng tối đa nhất. 

Thiết bị dịch vụ đánh bóng sàn bê tông bao gồm những gì?

Hiện thiết bị dịch vụ đánh bóng sàn bê tông cần những loại như sau:

 •       Các loại máy mài, đánh bóng nền bê tông công nghiệp
 •       Các loại máy hút bụi sử dụng khi đánh bóng sàn, nền bê tông
 •       Các loại đĩa mài, đánh bóng nền bê tông
 •       Hóa chất tăng cứng và đánh bóng nền bê tông

Máy mài, máy đánh bóng nền bê tông

Điều quan trọng không chỉ là có máy mài tốt nhất, mà trọng lượng và RPM chính xác của máy mài cũng cần thiết để đánh bóng tốt. Máy mài có nhiều kích cỡ khác nhau và lên đến 91,44cm.

Kích thước của máy mài sẽ phụ thuộc vào diện tích bề mặt mà máy đánh bóng sẽ phủ trong một ngày. Máy mài kim cương tương đương với HTC 800 là lý tưởng để cắt và đánh bóng sàn.

Cần một máy mài có RPM cao hơn để đánh bóng bê tông trong các bước. Việc có máy cắt chính xác cũng cần thiết như nhau. Các dao cắt phù hợp cho máy mài kim cương cũng quan trọng như máy mài.

Các loại máy hút bụi sử dụng khi đánh bóng sàn, nền bê tông

Do quá trình đánh bóng sàn bê tông tạo ra khá nhiều bụi bẩn nên chúng tôi thường chọn những chiếc máy hút bụi dung tích lớn để hút hết những chất thải tại khu vực đó. Chúng tôi sẽ dùng các loại máy như: Sancos, Karwat, Delfin, Supper Cleaner, Typhoon,…để quá trình hút bụi trở nên dễ hơn.

Các loại đĩa mài, đánh bóng nền bê tông

Đĩa mài, đánh bóng sàn bê tông có tính năng bào mòn một lớp mỏng trên bề mặt sàn, giúp sàn nhà có độ bóng nhất định. Một số loại đĩa mài được sử dụng trên thị trường hiện nay phải kể đến đó là: Resin Diamond grinding disc, Felt grinding disc, Resin grinding disc,..

Hóa chất tăng cứng và đánh bóng nền bê tông

Tất cả các bề mặt đánh bóng bê tông đều sử dụng các chất để làm cứng bê tông và làm cho nó trở nên đặc hơn. Công việc chính của chất làm cứng là làm cho bê tông trở nên cứng, để có thể dễ dàng đánh bóng. Các tác nhân nén làm cho sàn bê tông đặc hoặc dày, do đó nó trở nên chịu nước, không bị ố và sáng bóng trong thời gian dài hơn.

Nếu có nhu cầu mài bóng sàn bê tông, liên hệ ngay với binhduongco để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH TM TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274.999.7779

Hotline/zalo: 09.4646.9797

Web: binhduongco.com thicongsan.com

Email: Congtyvesinhbinhduong@gmail.com